Littletail View my profile

com: Wallpaper ปฏิทินปี 2553

posted on 01 Jan 2010 20:40 by littletailletsgo in com

ก่อนอื่น กด F5 เบาๆนะคร้าบ ตอนนี้เปลี่ยนธีมใหม่แล้ว คราวนี้มาในธีมชื่อว่า chair your experience with me

รูปภาพก็ไม่มีอะไรมาก จิ๊กเก้าอี้สีฟ้าๆ หาสถานที่ถ่ายอาร์ตๆ ในโรงเรียนนี่แหละ แล้วก็แต่ง Photoshop ตามที่หนังสือเค้าแนะนำนิดๆหน่อยๆ ก็ได้ภาพนี้ออกมาแล้ว

ส่วนหมวดบล็อกก็เปลี่ยน อันเก่า (VitaminC, Paracetamol, Aspirin) ชื่อมันยาว แถมยังงงๆอีกด้วย เลยเปลี่ยนหมวดให้มันง่ายๆเลยก็แล้วกัน

สุดท้าย เจ้า shoutmix กับ mixpod ก็อันตรธานหายไป (จขบ. ตั้งใจทำให้หายเองแหละ ตอนนี้มี twitter แทน shoutmix แล้ว (แทนได้ด้วยหรอ? )  แล้วก็เพลงก็หาฟังเอาเองก็ได้นี่ เนอะ)

เข้าสู่ปีใหม่แล้ว ทุกๆท่านได้ไปเคาน์ดาวน์กันที่ไหนบ้าง ของผมก็ไปเคาน์ดาวน์บ้านเพื่อนพ่อ เปิดคอมส่งทวีตกับเฝ้า exteen นี่แหละ 555+ ไม่รู้เหมือนกันว่าจะไปเที่ยวที่ไหนที่มันสงบๆ เพราะ จขบ. เป็นคนไม่ชอบที่ๆคนเยอะๆ เบียดเสียด อย่างที่พัทยาก็มีงานเคาน์ดาวน์ใหญ่โตโอ้โฮเฮะ ถ้าผมจะไปพัทยาก็ไปได้เพราะบ้านอยู่ใกล้ แต่ดูไปดูมา คนเยอะมากๆ เบียดๆกันอย่างนั้นแหละครับเป็นบรรยากาศที่ผมไม่ค่อยชอบเลย

ปีใหม่แล้วก็เลยอยากทำอะไรใหม่ๆบ้าง อย่างเช่นเปลี่ยน Wallpaper นี่ก็อยาก ตอนแรกกะว่าจะหาภาพแจ๋วๆมาประดับเครื่องไว้ แต่ในขณะนั้นเอง ผมก็ได้รับทวีตจาก @shark_beartai ว่า "ปีใหม่แล้ว มาเปลี่ยน Wallpaper กันเถอะ <ลิงค์เว็บไซต์>" พอลองเข้าไปดู โอ้ว้าว! ใช่แล้วนี่แหละสิ่งที่กำลังตามหา ลองคลิกเข้าไปเลยนะครับ

http://www.smashingmagazine.com/2009/12/31/desktop-wallpaper-calendar-january-2010/

 

 

แหม! หน้าเว็บดูไฮโซอลังการ เลื่อนไปข้างล่างนี่จะพบกับ Wallpaper สวยๆงามๆ ฟรี! จากดีไซเนอร์ทั่วโลกถึง 35 รูป เลือกภาพไดุ้ถูกใจแล้วก็คลิกเลือกขนาดให้เหมาะกับหน้าจอของคุณ ก็จะได้ Wallpaper ดูดมาประดับประดาคอมพิวเตอร์ของเราได้แล้วครับ สำหรับของผมก็อันนี้เลย

จากการไปสำรวจเว็บไซต์นี้ ก็พบว่า เค้ามีการทำ Wallpaper ปฏิทินใหม่ออกมาทุกๆเดือนเลยครับ ลองไปสำรวจดูเพิ่มเติมได้ที่

http://www.smashingmagazine.com/tag/wallpapers/

หวังว่าปีขาลนี้ พี่เสือจะใจดีนะครับ

Comment

Comment:

Tweet

สวัสดีปีใหม่ครับ ขอให้มีความสุขนะครับbig smile

#1 By dp on 2010-01-01 22:02